CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo theo từng độ tuổi được xây dựng dựa trên những cơ sở nghiên cứu khoa học về quá trình hình thành ngôn ngữ

Ngay từ lứa tuổi mẫu giáo, tiểu học, học viên đã sớm được khuyến khích đưa ra những ý kiến cá nhân, học cách tôn trọng sự khác biệt và nuôi dưỡng các ý tưởng sáng tạo. Với mỗi bài học, bên cạnh việc nghe, đọc và tích lũy từ vựng về một chủ đề ngôn ngữ nào đó, các em được yêu cầu đưa ra ý kiến của mình về các nội dung được đề cập, qua đó luyện tập xây dựng ý và sử dụng tiếng Anh (ở mức độ đơn giản) để trình bày và phân tích ý của mình.

Đến độ tuổi trung học cơ sở, ngoài việc giao tiếp tự tin, lưu loát, học viên đã có thể trình bày ý tưởng dưới dạng bài viết một cách hoàn chỉnh, với bố cục và phân phối ý hợp lý. Cũng tại giai đoạn này, học viên còn được trau dồi và củng cố vững chắc nền tảng ngữ pháp tiếng Anh theo một cách thú vị hơn bao giờ hết, bởi học viên không phải “đau đầu” với các bài tập phức tạp hay đánh đố mà tiếp thu ngữ pháp như một mảnh ghép cần thiết để hoàn thiện ý tưởng cần diễn đạt.

Hoàn thành xong chương trình Anh văn Trung học, các em Học viên sẽ có được nền tảng vững chắc cho các khóa học cao hơn.

GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Giáo viên luôn tuân thủ tiến độ bài giảng theo phân phối chương trình và tuân thủ quy trình giảng dạy tiêu chuẩn của Trung tâm.

THÔNG TIN DU HỌC TẠI ĐÔNG ĐÔ

           

          

 

 

 

Template Settings
Select color sample for all parameters
Red Green Brown Purple
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Scroll to top